Công ty TNHH Vĩnh Tín
0904223068
136 Thiên Đức, Phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh

Mua bán Pallet nhựa Hà Nam, pallet nhựa cũ Hà Nam

Ngày đăng: 07/05/2018
Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp, cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Pallet nhựa mới (nhập khẩu), pallet nhựa cũ, Pallet nhựa ngoại cũ (95%), thùng rổ nhựa công nghiệp, có đầy đủ các kích cỡ. các chất liệu, cung ứng số lượng lớn phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu của các doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt chúng tôi có số lượng lớn nhựa cũ Hàn Quốc, Nhật Bản...cho thuê hoặc bán giá ưu đãi cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa đặt hàng số lượng lớn thường xuyên để xuất khẩu, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí 50% so với sử dụng pallet nhựa thông thường.

Mua bán Pallet nhựa Hà Nam, pallet nhựa cũ Hà Nam

Lợi ích khi sử dụng pallet nhựa: tránh mối mọt, độ bền cao, dễ lau rửa... Chúng tôi cam kết sẽ thu mua lại pallet bị vỡ, hỏng trong quá trình sử dụng với giá bằng 60% giá mua mới ban đầu

So với các sản phẩm pallet gỗ thì pallet nhựa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn, bởi vì chúng cung cấp lợi ích hơn là gỗ , bao gồm cả khả năng hơn hẳn như dễ dàng làm vệ sinh, dễ kháng mùi, tuổi sử dụng cao, độ bền và bảo vệ sản phẩm tốt hơn, và trọng lượng nhẹ hơn , do đó tiết kiệm về giao thông vận tải và chi phí lao động và làm cho chúng an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Mua bán Pallet nhựa Hà Nam, pallet nhựa cũ Hà Nam

Với đặc điểm là rất bền , khả năng chống độ ẩm là 100% , một số loại hàng hoá có khả năng biến chất cũng hợp với pallet nhựa.
Tuổi thọ của pallet nhựa ở môi trường phòng , thông thường sẽ cót két thọ gấp 10 lần một số sản phẩm pallet gỗ, hay lên đến 100 lần so với pallet giấy…
pallet nhựa có rất nhiều loại . Bạn cần phải biết trọng lượng bao nhiêu bạn đang đặt trên một pallet và làm thế nào nó sẽ được sử dụng và xử lý để lựa chọn kiểu thích hợp của pallet cho các ứng dụng của bạn.

Công ty TNHH Vĩnh Tín nhận thu gom, xử lý, mua lại pallet nhựa cũ hỏng trong quá trình sử dụng của các doanh nghiệp với giá cao.

Doanh nghiệp có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty TNHH Vĩnh Tín
  • Điện thoại: https://muabannhanh.com/0904223068
  • Email: vinhtinbn@gmail.com

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Công ty TNHH Vĩnh Tín tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Pallet nhựa

 

Công ty TNHH Vĩnh Tín
Điện thoại 0904223068
Địa chỉ: 136 Thiên Đức, Phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh
Liên kết mạng xã hội